side1
side2-Recovered
side3

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM – CÁCH CHỐNG THẤM

Chống thấm bất kỳ khu vực nào bạn cần ? Hãy gọi cho chúng tôi!
 
Chúng tôi có đội ngũ Thợ Thi Công rất thân thiện, chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, gọn gàng và dày dặn kinh nghiệm có thể tư vấn trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn và cung cấp tư vấn miễn phí về những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn.

Là những người dẫn đầu trong ngành, chúng tôi hiểu cách chống thấm hoạt động và mục tiêu số một của chúng tôi là bảo vệ ngôi nhà của bạn và cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất có thể.


Tại sao sử dụng sơn Chống Thấm ngay từ ban đầu?

Tường trong nhà sau một thời gian sử dụng bắt đầu thấy dấu hiệu bị sâm hại bởi nguồn nước. Các biểu hiện ấy có thể là ố vàng, nứt nẻ, bong tróc, gây rêu mốc… Nếu tình trạng này để lâu không xử lý có thể gây ra nhiều tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, chỉ cần sử dụng sơn chống thấm ngoài trời, còn chống thấm trong nhà chỉ cần sử dụng xi măng, vữa là đủ. Điều này thì thực sự sai lầm nhé!

Việc xử lý chống thấm trong nhà ngay từ đầu không chỉ giúp ngăn thấm nước dẫn đến ẩm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho tường nhà vì nếu không sơn chống thấm trong nhà sau một thời gian vệt thấm sẽ loang lổ gây trong rất mất thẩm mỹ thậm chí là làm rộp lớp sơn nội thất bên trong nhà.

Tóm lại, chống thấm trong nhà hay ngoài trời cũng đều quan trọng. Hãy quan tâm tới việc chống thấm cho ngôi nhà bạn ngay từ khi mới bắt đầu xây dựng.

Phân loại sơn chống thấm

1. Sơn chống thấm gốc Polyurethane (PU): Là loại chống thấm 2 thành phần có tính đàn hồi cao.

2. Sơn chống thấm gốc Bitum: Các loại màng chống thấm và chống thấm gốc dầu hoặc nhựa đường.

3. Sơn chống thấm gốc xi măng: Sơn chống thấm pha xi măng; Phụ gia chống thấm, vữa chống thấm.

4. Sơn chống thấm thẩm thấu:  Thường là dạng trong suốt, thẩm thấu tốt, sử dụng trên nhiều bề mặt và chất liệu.

Các vị trí cần chống thấm dột

Trong cùng một công trình không phải vị trí nào cũng chịu nguy cơ thấm dột giống nhau. Chính vì thế cần xác định rõ vị trí và cách xử lý chống thấm cho từng hạng mục. Đặc biệt là các vị trí thường xuyên đối mặt với nước và độ ẩm cao.

Dưới đây Thợ Sơn TKS xin chỉ ra các vị trí cần phải tiến hành xử lý chống thấm dột ngay từ đầu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bảng giá Thi Công sơn Chống Thấm tường đứng trọn gói

Bảng giá Nhân Công sơn Chống Thấm tường đứng Nội – Ngoại thất


Hãy liên hệ với Thợ sơn TKS nhé !

Thợ thi công sơn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và được đảm bảo ở bất cứ đâu bạn muốn. Cho dù bạn có một tầng hầm bị rò rỉ, nền móng bị nứt, máy bơm bể phốt bị hỏng, sân ngập nước hoặc một số vấn đề khác hoàn toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng với chi phí không thể rẻ hơn.