Trong một thị trường sơn đang tràn ngập các dòng sản phẩm như hiện nay thì một sản phẩm chất lượng cao có giá thành rẻ chắc chắn sẽ rất được lòng khách hàng.

Và để đáp ứng cho nhu cầu đó thì sơn nhà Nippon chính là một dòng sản phẩm như vậy, sơn nhà nippon là một trong số ít sản phẩm có giá thành rẻ và có được chất lượng tốt nhất hiện nay. Là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật bản thì sơn nippon đã không chỉ là sản phẩm có mặt ở Việt nam mà còn có mặt ở khắp trên các nước ở toàn thế giới trong những năm qua.

 Sơn Nippon cũng là sản phẩm rất đa dạng khi mà được chia làm 3 dòng sản phẩm khác nhau đó chính là sơn nội thất, sơn ngoại thất và sơn dầu, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu điểm khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

1. Sơn Nippon ngoại thất ( sơn ngoài trời): Dòng sơn ngoại thất của Nippon thì gồm những sản phẩm mang những tính năng vượt trội như bảo vệ tốt bề mặt tường được thi công, đem lại bề mặt mịn màng, độ bám dính cũng rất cao, chống rêu mốc cực tốt, dễ thi công và hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng.

2. Sơn Nippon nội thất ( sơn trong nhà ): Sơn nội thất Nippon là những sản phẩm được yêu thích nhờ những ưu điểm mang lại như là sơn có độ phủ cao, chống rêu mốc tốt, chống thấm nước tốt, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi khi dính bẩn.

3. Sơn dầu Nippon: Sơn dầu Nippon là những sản phẩm như sơn dầu Tilac, sơn dầu Bilac, sơn chống rỉ dành cho sắt thép, sơn kẻ đường, đây đều là những sản phẩm cũng rất tốt và được nhiều khách hàng sử dụng.

Bảng giá thi công sơn Nippon

Giá sơn Nippon trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *