Xu hướng màu sắc sơn nhà đẹp năm 2019

Không còn những gam màu sặc sỡ rực rỡ như năm 2018, các màu sơn năm 2019 dự đoán sẽ có tông màu tối hơn , trang nhã hơn.

Dưới đây là gợi ý về một vài gam màu sơn trung tính sẽ trở thành xu hướng của năm 2019 để các bạn tham khảo, nếu đang có ý định sơn mới, sơn sửa lại căn nhà của mình đón xuân.

  1. Trắng thuần khiết

Các tông màu trắng, màu trắng sứ là các tông màu được ưu chuộng từ rất nhiều năm nay. Liệu năm 2019 này nó có còn hot nữa hay không?

Màu trắng là màu sắc phù hợp và hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ. Sử dụng màu này không chỉ làm cho căn phòng trở nên sáng sủa và thanh lịch mà còn làm cho không gian thêm rộng rãi. Bạn cũng sẽ dễ dàng chọn lựa các màu sắc khác nhau cho sàn nhà nhưng thothicongson.com khuyên bạn nên sử dụng gỗ.

2. Xanh sáng ( xanh pastel)

Mát mẻ, yên tĩnh và đơn giản là tất cả những gì màu sắc sáng sủa xanh pastel này mang lại cho căn phòng của bạn. Với màu sắc pastel này, căn phòng trở nên tươi vui, đầy sức sống và tự nhiên đặc biệt khi kết hợp với sàn nhà màu trắng hoặc sàn gỗ.

  • Màu Vàng nhạt nhã nhặn

Bạn muốn sở hữu một căn phòng sơn màu vàng nhã nhặn. Vậy hãy ưu tiên lựa chọn các tông màu như vàng kem hoặc vàng lông gà con. Căn phòng cũng sẽ ấn tượng và ấm áp hơn khi kết hợp với sàn nhà bằng gỗ.

  • Màu xám trung tính

Nhìn vào căn phòng sơn màu xám trung tính này bạn sẽ cảm thấy bình yên hơn trong cuộc sống. Để ngôi nhà luôn được tràn ngập không khí tươi mới và thoải mái, bạn có thể kết hợp màu sơn này với những đồ trang trí nội thất có tông màu nổi bật hoặc bổ sung những chậu cây xanh để mang đến yếu tố phong thủy thích hợp cho gia đình.

  • Màu hồng be

Nhìn vào một ngôi nhà được trang trí nội thất hay có màu sơn là hồng thanh lịch, chắc chắn sẽ gợi lên cho bạn nhiều cảm xúc và căng tràn sức sống cho công việc của mình.

Trên đây là 5 tông màu xu hướng của năm 2019 mà thothicongson.com chúng tôi tổng hợp để đưa cho bạn đọc có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Bạn đọc có thể liên hệ với thothicongson.com – để được nhận tư vấn.

Hotline: 024.62.533.655 – 02438.62.66.55

Xu hướng màu sơn năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *