Ở nước ta sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu ngày càng được chú trọng kéo theo sự phát triển của sơn chống rỉ dành riêng cho tàu biển. Ngành sơn tàu biển cũng từ đó ngày một đa dạng và chất lượng hơn. Không chỉ để tăng tính thẩm mỹ, sơn tàu biển còn là một lớp áo giáp bảo vệ con tàu và những người trên đó.

Các bạn hãy cùng Thợ sơn TKS tìm hiểu và trả lời câu hỏi “Sơn tàu biển có tốt không?” trong bài viết dưới đây nhé!

Sơn tàu biển là gì?

Sơn chống rỉ tàu biển là loại sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần có trọng lượng phân tử cao, dùng làm lớp sơn chống rỉ, thuộc hệ sơn chống ăn mòn sử dụng cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Rất thích hợp để sử dụng làm lớp sơn lót chống rỉ tàu biển, các cấu trúc khác của con thuyền, tàu, ca nô, xà lan…v/v.

Tại sao nên dùng sơn chống rỉ cho tàu biển

Có nhiều nguyên nhân khẳng định sơn cho tàu biển là lựa chọn tốt nhất hiện nay:

  • Thông thường vỏ tàu là nơi tiếp xúc với bề mặt nước biển nhiều nhất. Trong nước biển luôn có muối và tính axit cao. Việc tàu biển hoạt động mạnh và thường xuyên đi lại trên biển sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng ăn mòn. Lớp vỏ gỗ hay kim loại của tàu sẽ bị phá hủy nếu không có lớp sơn bảo vệ.
  • Môi trường biển có các loài sinh vật sống kí sinh dễ dàng đu bám vào vỏ tàu và bắt đầu đục khoét như một nơi sống lý tưởng. Sự phát triển và sinh sôi của những loài vật này sẽ làm cho lớp vỏ nặng hơn và tốc độ tàu bị ảnh hưởng. Vì vậy việc lựa chọn sơn cho tàu biển giúp tạo một bề mặt trơn bóng làm hạn chế việc kí sinh của những loài vật này là vô cùng cần thiết.
  • Ngoài công dụng bảo vệ, sơn cho tàu biển ngày nay còn có nhiều màu để tăng tính thẩm mỹ cho tàu biển theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sơn tàu biển ngày nay có rất nhiều loại phù hợp với nhiệt độ, khí hậu, độ rắn và điều kiện ăn mòn khác nhau. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn loại sơn phù hợp với yêu cầu của mình.

Ưu điểm của sơn chống rỉ tàu biển

Sơn chống rỉ tàu biển có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Sơn chống rỉ tàu biển là loại sản phẩm sơn tích hợp gồm nhiều thành phần chuyên dụng giúp chống lại hiện tượng rỉ sét hoặc ăn mòn axit cho nước biển gây ra cho các tàu thuyền. Bên cạnh đó, sơn chống rỉ tàu biển còn làm gia tăng độ bám dính và độ bền cho lớp sơn phủ màu phía trên tàu biển. Sơn chống rỉ tàu biển còn có khả năng chống thấm nước tốt
  • Sơn chống rỉ tàu biển có các màu sắc phổ biến như đỏ, nâu đỏ và xám ghi. Nhưng trên thị trường hiện nay, một số hãng sản xuất sơn chống rỉ tàu biển đã cho ra các loại sơn chống rỉ có nhiều màu sắc đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng như màu cam, vàng, trắng, xanh.
  • Sơn chống rỉ tàu biển có độ phủ từ 4 đến 5 mét vuông cho một 1kg sơn chống rỉ. Bên cạnh đó, độ phủ thực tế của 1kg sơn chống rỉ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố khác như bề mặt thi công tàu và tay nghề của người thi công.

Sơn chống rỉ tàu biển có tốt không?

Vâng! Với những tính năng vô cùng xuất sắc như vậy thì sơn chống rỉ tàu biển rất TỐT bạn nhé.

Hiện tại trên thị trường, có một số loại sơn chống rỉ tàu biển đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả như:  Sơn chống rỉ Jotun, Sơn chống rỉ Durgo, Sơn chống rỉ tàu biển Hải Phòng…

Địa chỉ mua sơn chống rỉ tàu biển tốt nhất hiện nay

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Thợ sơn TKS với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Thợ sơn TKS – thothicongson.com

Hotline: 0869.657.327

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosoncom/

Địa chỉ: Số 15/109 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Sơn chống rỉ tàu biển có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *