Kim loại là loại vật liệu có tính khử mạnh nên dễ dàng bị oxi hóa trong điều kiện bình thường. Nếu bạn để một vật bằng sắt ở ngoài môi trường chỉ vài ngày sau trên vật đó sẽ xuất hiện han rỉ. Quá trình bị oxi hóa sẽ xảy ra càng nhanh khi có sự tác động của nhiệt độ cao hoặc độ ẩm cao. Do vậy để ngăn ngừa rỉ sét cho sắt thép người ta đã sử dụng đến phương pháp như sơn chống rỉ cho kim loại.

Sau đây Thợ sơn TKS sẽ gửi tới bạn đọc bài viết tìm hiểu về sơn chống rỉ cho kim loại. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sơn chống rỉ cho kim loại là gì?

Sơn chống rỉ là loại sơn được nghiên cứu và sản xuất nhằm khắc phục nhược điểm của kim loại và đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn cho loại nguyên vật liệu này. Sơn chống rỉ cho kim loại có công dụng chính là chống lại sự oxi hóa hay ăn mòn thụ động, đảm bảo cho kim loại luôn giữ nguyên phẩm chất. Đây là loại sơn được sử dụng riêng cho kim loại vì có độ bám dính rất tốt mà các loại sơn dầu thông thường hay sơn PUsơn NC truyền thống không thể có được.

Sơn chống rỉ kim loại có những ưu điểm gì?

  • Bám dính tốt trên kim loại
  • Chống lại sự xâm nhập của nấm, mốc, không bám bụi
  • Kháng hóa chất và dung môi, không thấm nước
  • Sơn nhanh khô, khi khô cho nước sơn bóng mịn, màng sơn đẹp và đanh chắc
  • Bền màu, chịu được va đập mạnh từ môi trường ngoài

Công dụng của sơn chống rỉ kim loại

Sơn có các hóa chất chống rỉ sắt thép, có khả năng chống lại các phản ứng hóa học với thiên nhiên và các tác động của vật lý. Sơn chịu nước biển tốt, chống oxy hóa bởi phản ứng với muối trong nước biển và sự bào mòn do tác động nước chảy, ứng dụng rộng rãi cho các loại tàu, thuyền, cầu, cống kim loại. Ngoài ra còn có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nữa như ô tô, xe máy, cổng sắt, lan can, các loại máy móc kim loại…

Sơn chống rỉ cho kim loại có độc hay không?

Sơn có hàm lượng kim loại nặng ở mức rất thấp, tuyệt đối không gây bất cứ tác động nào tới sức khỏe con người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Thi công sơn chống rỉ kim loại

Khi thi công bằng cách này phương pháp thi công khá đơn giản bạn chỉ cần làm sạch bề mặt thi công và sau đó sử dụng chổi quét sơn hoặc súng phun sơn. Cách này chống rỉ khá lâu nhưng bạn cần thi công theo đúng quy trình thi công mới có thể đảm bảo được kim loại, sắt thép của bạn không bị rỉ sét. Tốt nhất nên sơn 2 lớp sơn chống rỉ để được bền hơn.

>>> Có thể bạn muốn xem: Sơn chống rỉ cho kim loại

Địa chỉ mua sơn chống rỉ tốt nhất hiện nay

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ.

Thợ sơn TKS với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Thợ sơn TKS – thothicongson.com

Hotline: 0869.657.327

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosoncom/

Địa chỉ: Số 15/109 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Sơn chống rỉ cho kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *