Hiện nay, việc sử dụng sắt thép vào ngành công nghiệp là rất phổ biến và quan trọng thì việc sử dụng sơn chống rỉ để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho những công trình bằng kim loại là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng thì vừa muốn bảo vệ sản phẩm của mình khỏi thời tiết khắc nghiệt vừa muốn sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, bắt mắt.

Tuy nhiên khách hàng chỉ là những người tiêu dùng sơn đơn thuần nên không tránh khỏi còn nhiều điều thắc mắc. Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc “Sơn chống rỉ có màu gì?”.

Vậy để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi mời bạn theo dõi bài viết sau đây nhé!

Sơn chống rỉ là gì?

Sơn chống rỉ cho tàu biển là loại sơn lót có gốc từ alkyd thường được dùng để bảo vệ cho các bề mặt chất liệu sắt théo tránh bị ăn mòn và rỉ sét bởi các tác động từ môi trường xung quanh với các tính năng ưu Việt.

Sơn chống rỉ có khả năng giúp cho kim loại chống lại sự hình thành muối từ phản ứng oxi hóa tạo nên rỉ sét. Vì vậy sơn chống rỉ vừa có vai trò là lớp sơn trung gian vừa bảo vệ trực tiếp cho bề mặt kim loại (sắt, thép) không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh.

Sơn chống rỉ có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường sơn chống rỉ có 2 loại:

 • Sơn chống rỉ 1 thành phần
 • Sơn chống rỉ 2 thành phần

Những đặc tính nổi trội của sơn chống rỉ

 • Phòng chống rỉ sét giúp cho công trình làm bằng kim loại luôn tồn tại bền vững với thời gian mà không sợ các yếu tố thời tiết khắc nghiệt phá hủy.
 • Xử lý các vết rỉ sét của các công trình đã cũ nhờ sơn chống rỉ sét, giúp cho chúng ta có thể bảo dưỡng, nới dài thời gian sử dụng cho các công trình này.
 • Tạo ra được vẻ đẹp cho các công trình bằng các loại sơn đặc thù vừa có khả năng chống rỉ sét vừa góp phần là lớp trung gian tăng độ bám dính cho bề mặt hoàn thiện.

Sơn chống rỉ có màu gì?

Trước tiên để tìm hiểu sơn chống rỉ có màu gì ta đi vào tìm hiểu từng màu sắc cụ thể của các loại sơn chống rỉ như sau:

Sơn chống rỉ 1 thành phần

 • Sơn chống rỉ 1 thành phần còn gọi là sơn chống rỉ Alkyd, trong đó có các hãng sơn chống rỉ được khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng nhiều gồm: Đại bàng, Jotun, Joton, Nippon, ATM Durgo, v.v.
 • Đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là: giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi cần thiết.
 • Về màu sắc thì sơn chống rỉ 1 thành phần có các màu sắc cơ bản như: màu ghi xám, màu đỏ và màu nâu đỏ.

Sơn chống rỉ 2 thành phần

 • Sơn chống rỉ 2 thành phần còn được gọi là sơn Epoxy chống rỉ, với khả năng chịu mài mòn và va đập tốt, chịu được thời tiết hay hóa chất nên được sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, hệ thống máy móc, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép của tàu biển…
 • Hiện nay có một số loại sơn chống rỉ 2 thành phần nổi bật đang được ưa chuộng như: Durgo, Đại bàng, Jotun…
 • Về màu sắc sơn lót chống rỉ epoxy 2 thành phần vẫn là những màu cơ bản đặc trưng của sơn chống rỉ như: màu đỏ nâu, màu ghi, màu xám, màu đỏ

Tóm lại là sơn chống rỉ 1 thành phần hay 2 thành phần thì cũng sẽ bao gồm các màu như: màu ghi, màu đỏ, màu nâu đỏ và màu xám

Địa chỉ mua sơn chống rỉ mái tôn tốt nhất hiện nay

Mua ở đâu để có được sơn chính hãng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm sơn chống rỉ

Thợ sơn TKS với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn chống rỉ đây là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng đã lựa chọn mua sơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất

Sản phẩm sơn đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trực tiếp từ kho và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm khi nhận hàng.

Thợ sơn TKS – thothicongson.com

Hotline: 0869.657.327

Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosoncom/

Địa chỉ: Số 15/109 Trần Duy Hưng – Hà Nội

Sơn chống rỉ có màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *